Rung.vn Từ điển - Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến

Bạn hãy Like và Share để ủng hộ cho Rừng nhé!

Tải ứng dụng Từ điển Rừng, hoàn toàn Miễn phí

Rừng.vn trên App Store Rừng.vn trên Google Play

Dịch tiếng anh chuyên ngành xe nâng

 • How To Break The Bad Habits of Forklift Operators
  How To Break The Bad Habits of Forklift OperatorsYou know what they say about bad habits, they make bad practices. However, all is not lost. There is always room for improvement even for the most proficient forklift operator. There are many strategies and tactics that can instantaneously improve the behavior of forklift operators. Simple things, such as striving to be more attentive, routine maintenance and inspection and continuous improvement training can turn any novice operator with a history of bad habits in to a seamless veteran who can counted upon to get the job done.

  Cụ google dịch có đúng không ạh

  Làm thế nào để phá vỡ thói quen xấu của người điều khiển xe nâng
  Làm thế nào để phá bỏ những thói quen xấu của người điều khiển xe nâng Bạn biết những gì họ nói về thói quen xấu, họ thực hiện những hành vi xấu. Tuy nhiên, tất cả là không bị mất. Luôn có chỗ để cải tiến ngay cả đối với người điều khiển Xe nâng dầu thành thạo nhất. Có nhiều chiến lược và chiến thuật có thể ngay lập tức cải thiện hành vi của người điều khiển xe nâng hàng. Những điều đơn giản, chẳng hạn như phấn đấu chu đáo hơn, bảo trì và kiểm tra thường xuyên và đào tạo cải tiến liên tục có thể biến bất kỳ người điều hành mới nào có tiền sử thói quen xấu thành một cựu chiến binh liền mạch có thể tin tưởng để hoàn thành công việc. 

  187 Lượt xem -
  Bình luận:
DMCA.com Protection Status
có bài viết mới ↑

Để đăng câu hỏi, mời bạn ấn vào link này để tham gia vào nhóm Cộng đồng hỏi đáp

Mời bạn nhập câu hỏi ở đây (đừng quên cho thêm ngữ cảnh và nguồn bạn nhé :) ). Bạn vui lòng soát lại chính tả trước khi đăng câu hỏi
có bài viết mới ↑
Tạo bài viết
+
Loading...
Top