Rung.vn Từ điển - Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến

Bạn hãy Like và Share để ủng hộ cho Rừng nhé!

Tải ứng dụng Từ điển Rừng, hoàn toàn Miễn phí

Rừng.vn trên App Store Rừng.vn trên Google Play

Looking to improve your home with lighting

 • A cluster of pendant ceiling lights creates an intimate atmosphere around dining tables, illuminating meals and table settings. Unused awkward spaces, like stairwells and hallways deserve to be highlighted with oversized statement fittings.


  Energy-efficient doesn’t have to be serious and simple – many of our whimsical novelty designs are fitted with LED bulbs, adding guilt-free character to your home. Take a look through our range to find lighting that suits your personality.


  Look towards floor lamps for that extra touch of atmospheric illumination. Some floor task lamps can be dimmed to achieve gentle reading light, and a cosy feel when placed behind armchairs or sofas.

   

  dịch :D

  Một cụm bán đèn trang trí trần treo tạo không gian thân mật xung quanh bàn ăn, làm sáng các bữa ăn và các thiết lập bàn. Không gian sử dụng không sử dụng, như cầu thang và hành lang xứng đáng được làm nổi bật với các phụ kiện báo lớn.
  Tiết kiệm năng lượng không phải là nghiêm trọng và đơn giản

  - rất nhiều thiết kế lạ lẫm của chúng tôi được trang bị bóng bán đèn chùm, thêm ký tự không có tội cho ngôi nhà của bạn. Hãy xem qua phạm vi của chúng tôi để tìm ánh sáng phù hợp với cá tính của bạn.
  Nhìn về phía những bóng đèn sàn cho sự tiếp xúc thêm của ánh sáng trong bầu khí quyển. Một số đèn tác sàn có thể được làm mờ để đạt được ánh sáng đọc nhẹ nhàng, và cảm giác ấm cúng khi đặt phía sau ghế bành hoặc ghế sofa.

  285 Lượt xem -
  Bình luận:
DMCA.com Protection Status
có bài viết mới ↑

Để đăng câu hỏi, mời bạn ấn vào link này để tham gia vào nhóm Cộng đồng hỏi đáp

Mời bạn nhập câu hỏi ở đây (đừng quên cho thêm ngữ cảnh và nguồn bạn nhé :) ). Bạn vui lòng soát lại chính tả trước khi đăng câu hỏi
có bài viết mới ↑
Tạo bài viết
+
Loading...
Top