Rung.vn Từ điển - Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến

Bạn hãy Like và Share để ủng hộ cho Rừng nhé!

Tải ứng dụng Từ điển Rừng, hoàn toàn Miễn phí

Rừng.vn trên App Store Rừng.vn trên Google Play

What phone is that?

 • “What phone is that?” is something I’ve heard non-stop over the past two weeks. That’s because I’ve been carrying around the Vertu Signature Touch For Bentley smartphone - an exquisitely designed phone that promises to deliver my every whim and command. Vertu has been making luxury smartphones for a number of years, and their latest model reflects the unique partnership the brand has with luxury car manufacturer Bentley. So just what can you get for a phone that costs almost twenty times more than an iPhone?

  Vertu likes to make a statement even before you’ve gotten your hands on their phone, and this comes through in the packaging. The box for the Signature Touch is huge, unveiling first the phone in a soft padded box followed by a matching leather carry case. Under that you have another box containing your warranty information, user manual, and other bits of bedtime reading. Lastly you’re presented with the wall charger and several travel power adapters, and a pair of Bang & Olufsen tuned headphones. I can’t help admitting that the phone itself is a work of art. The back is covered in gorgeous genuine Bentley leather in Beluga Black and Hotspur Red, along with contrasting red stitching. There’s a Bentley logo embossed into the black leather, just in case anyone needs a reminder of where the leather came from (or how expensive the phone is).

  Dịch như này chuẩn chưa các bạn: 

  Điện thoại đó là gì? Một số thứ tôi đã nghe không ngừng trong hai tuần qua. Đó là bởi vì tôi đã mang theo chiếc điện thoại thông minh Vertu Signature Touch For Bentley - một chiếc điện thoại được thiết kế tinh xảo hứa hẹn sẽ mang đến mọi ý thích và mệnh lệnh của tôi. Vertu đã sản xuất điện thoại thông minh sang trọng trong một số năm và mẫu mới nhất của họ phản ánh mối quan hệ đối tác độc đáo mà thương hiệu này có với nhà sản xuất xe hơi hạng sang Bentley. Vì vậy, những gì bạn có thể nhận được cho một điện thoại có giá cao hơn gần hai mươi lần so với iPhone?

  Vertu thích đưa ra tuyên bố ngay cả trước khi bạn chạm tay vào điện thoại Vertu của họ và điều này xuất hiện trong bao bì. Chiếc hộp dành cho Chữ ký cảm ứng rất lớn, lần đầu tiên tiết lộ điện thoại trong hộp có đệm mềm, sau đó là hộp đựng bằng da phù hợp. Theo đó bạn có một hộp khác chứa thông tin bảo hành, hướng dẫn sử dụng và các phần khác của việc đọc giờ đi ngủ. Cuối cùng, bạn được tặng kèm bộ sạc tường và một số bộ điều hợp nguồn du lịch và một cặp tai nghe điều chỉnh Bang & Olufsen. Tôi không thể thừa nhận rằng chính điện thoại là một tác phẩm nghệ thuật. Mặt sau được bọc bằng da Bentley chính hãng tuyệt đẹp trong Beluga Black và Hotspur Red, cùng với chỉ khâu màu đỏ tương phản. Có logo Bentley được chạm nổi vào da đen, chỉ trong trường hợp bất cứ ai cần một lời nhắc nhở về việc da thuộc từ đâu (hoặc điện thoại đắt tiền như thế nào).

  250 Lượt xem -
  Bình luận:
  • starveforyourreply
   1 · 15/07/19 11:13:54
DMCA.com Protection Status
có bài viết mới ↑

Để đăng câu hỏi, mời bạn ấn vào link này để tham gia vào nhóm Cộng đồng hỏi đáp

Mời bạn nhập câu hỏi ở đây (đừng quên cho thêm ngữ cảnh và nguồn bạn nhé :) ). Bạn vui lòng soát lại chính tả trước khi đăng câu hỏi
có bài viết mới ↑
Tạo bài viết
+
Loading...
Top