Rung.vn Từ điển - Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến

Bạn hãy Like và Share để ủng hộ cho Rừng nhé!

Công Nghệ Nano Bạc Là Gì? Có An Toàn Cho Sức Khỏe Không?

Công Nghệ Nano Bạc Là Gì? Có An Toàn Cho Sức Khỏe Không?

 

công nghệ nano bạc là gì ? Nano bạc bao gồm những hạt bạc sở hữu kích thước nano, khoảng trong khoảng 1-100 nanomet. Thường nhật kích thước đo được khoảng 25 nanomet. Các hạt Nano bạc có diện tích mặt rất lớn giúp gia nâng cao tiếp xúc của chúng có vi khuẩn hoặc nấm bởi thế cho hiệu quả diệt khuẩn ngay lúc tiếp xúc.

Cơ chế diệt khuẩn cực mạnh của nano bạc

Nano bạc tiến công vào các đầu nối disulfide HS-SH trên màng tế bào của các sinh vật đơn bào (vi khuẩn, nấm, tảo) ức chế khả năng chuyên chở oxy vào trong tế bào khiến cho tiêu diệt vi khuẩn, ngăn chặn giai đoạn sao chép mã của sinh vật đơn bào. Tế bào vi khuẩn bị vô hiệu hóa là do kết quả của quá trình tương tác tĩnh điện giữa bề mặt với điện tích âm của tế bào và ion bạc được hấp phụ lên bề mặt vi khuẩn, sau đấy thâm nhập vào bên trong tế bào vi khuẩn và vô hiệu hóa chúng.

 

Nhờ tính kháng khuẩn cao, nano bạc sở hữu phổ thông ứng dụng bổ ích trong cuộc sống:

Đối sở hữu cuộc sống hàng ngày:

 • Diệt sạch vi khuẩn trên thực phẩm như rau quả, giết, cá trước khi chế biến

 • vô trùng chén, bát đũa, cốc , các thiết bị gia đình

 • sát trùng đồ tiêu dùng trẻ em: đồ chơi, bình sữa, núm ti kém chất lượng, áo xống con trẻ

 • tiệt trùng vết thương

 • Khử mùi hôi do vi khuẩn gây ra

 • các bạn có thể xẹp dung dịch đựng Nano bạc vào các nơi với mùi khó chịu như giầy, tủ áo quần.

 • Tích hợp vào những trang bị gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa nhằm tác dụng kháng khuẩn và khử mùi

 • các sản phẩm trông nom sức khỏe: xà phòng diệt khuẩn, bàn chải đánh răng…có phủ hoặc chứa nano bạc nhằm diệt khuẩn.

 

Xem thêm về cách pha cloramin b tại website chúng tôi.

 

Trong y học:

 • Diệt khuẩn và tiệt trùng các thiết bị y tế

 • Băng gạc phủ nano bạc chữa bỏng và phòng giảm thiểu nhiễm trùng xương

 • Khẩu trang đựng nano bạc dự phòng cúm, sởi

 • Trong y học tiên tiến ngày nay, bạc được áp dụng dưới phổ thông hình thức để điều trị bệnh như: bệnh nội khoa, tuyến đường hô hấp, viêm mũi họng, cơ xương khớp, bệnh ngoài da, dị ứng, giúp củng cố miễn dịch.

 • lâu dài sẽ thay thế một số mẫu thuốc kháng sinh. Các kháng sinh với thể xoá sổ vi khuẩn, đề cập cả vi khuẩn có lợi. Lạm dụng kháng sinh sẽ gây ra trạng thái kháng kháng sinh và khiến suy yếu sức đề kháng. Trong khi đấy, bạc diệt khuẩn 1 bí quyết mang tuyển lựa và khiến vi khuẩn chẳng thể kháng trở lại. Dưới dạng ion hòa tan, bạc làm cho màng tế bào vi khuẩn dễ thẩm thấu hơn, cản trở và ức chế quá trình trao đổi chất của tế bào, ko cho vi khuẩn tạo ra chất kháng thể. Cơ chế này không ảnh hưởng đối có tế bào của con người và động vật đại quát, nhờ thế mà bạc rất an toàn cho sức khỏe nếu như sử dụng đúng phương pháp.

 

Cập nhật thông tin về sử dụng súng khử khuẩn khử khuẩn nhà cửa tại website chúng tôi.

 

Đối mang trồng trọt :

 • sử dụng Nano Bạc thường xuyên định kỳ theo những thời kỳ sinh trưởng, tăng trưởng của cây giúp cây trồng ngăn phòng ngừa chủ động trong khoảng xa dịch bệnh.

 • tiêu dùng Nano Bạc trong việc cung cấp giá đỗ và rau mầm làm cho tăng chất lượng giá đỗ: giảm công đoạn gây mùi hôi trong công đoạn trồng rau mầm và phân phối giá đỗ, tăng thời gian bảo quản,tiêu diệt vi khuẩn và nấm gây bệnh thối nhũn…

 • Bổ sung Nano Bạc vào nước cắm hoa, giúp hoa tuoi lâu, kéo dài thời kì chơi hoa, giảm mùi hôi thối và những bệnh thối nhũn hoa..

 

Đối sở hữu chăn nuôi thủy sản:

 • Cải thiện môi trường ao nuôi, giảm mùi hôi tanh của nước;…

tương tự, hiệu quả trong việc khiến cho sạch khuẩn của các sản phẩm sở hữu ứng dụng công nghệ Nano bạc đã được giới chuyên môn kiểm chứng và công nhận. Hơn nữa, các sản phẩm được áp dụng công nghệ này không gây kích ứng, gây độc hại cho quý khách và an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ và ngay cả các người mang sức đề kháng yếu.

Bạn hoàn toàn mang thể lặng tâm lúc tiêu dùng những sản phẩm được phân phối bằng khoa học Nano Bạc để kiểm soát an ninh thấp hơn sức khỏe cho gia đình bạn.

 

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn

 

 

18 Lượt xem -
Bình luận:connect.facebook.net/
có bài viết mới ↑

Bạn vui lòng đăng nhập để đăng câu hỏi

Mời bạn nhập câu hỏi ở đây (đừng quên cho thêm ngữ cảnh và nguồn bạn nhé)
Loading...
Top